ข้อมูลท่องเที่ยว
- ข้อมูลท่องเที่ยว 76 จังหวัด
- แนะนำเที่ยวทั่วไทย
- ข้อมูลการเดินทาง
- กิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ
- เทศกาลและงานประเพณี
- ปฏิทินท่องเที่ยว

กิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน และเสริมกิจกรรมร่วมกันในหมู่คณะ

เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับกลุ่มสมาชิกที่ไม่เน้นในเรื่องกิจกรรมมากนัก แต่ต้องการพักผ่อนเป็นหลัก ทางบริษัทฯ มีบริการจัดการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ และการท่องเที่ยวประจำปี เน้นความสนุกสนาน เพราะเรารู้ว่าท่าน เหนื่อยมาทั้งปี มีโอกาสมาท่องเที่ยว สดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ก็คราวนี้แหละ แต่จะหาสถานที่ดีๆ แบบนี้ได้ที่ไหนนะ จะไปเหนือ ล่องใต้ เที่ยวอีสาน หรือ ล่องแพ เล่นน้ำ ปีนเขา ท่องป่า

การผ่อนคลายที่ทุกท่านเฝ้าคอยมาตลอดทั้งปี ทางบริษัทมีมัคคุเทศน์ที่มีประสบการณ์ และให้ความเป็นกันเองตลอดการเดินทาง ด้วยราคาและคุณภาพที่ถูกใจ สนใจติดต่อมาได้ตลอดเวลา

 


บริษัท มายเมเนจ ทราเวล จำกัด
49 ซอยวิภาวดีรังสิต 16/43 ห้อง 116 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ 062-646-4998 (คุณพี), Fax: 02-167-5061
Facebook: Mymanage Travel LINE ID: @mymanagetravel
Email : mymanagetravel@gmail.com

Webstats4U - Free web site statistics Personal homepage website counter

  
  
www. thaiwalkrally.com
ค้นหาโดย google

thaiwalkrally.com tripperteam.com/ www.walkrally.info www.walkrally.biz/ walk rally walkrally tha walk rally walkrallythai walk rallyt บริษัททัวร์ Walkrally Rally และ กิจกรรม วอล์คแรลลี่ walk rally Team building กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ท่องเที่ยวประจำปี กรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ ทัวร์ การท่องเที่ยว กลุ่มทัวร์ โรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว จัดนำเที่ยว จัดทัวร์ ท่องเที่ยว โรงแรม เที่ยวเหนือ เที่ยวใต้ เที่ยวเมืองไทย รีสอร์ท จองห้องพัก จองเครื่องบิน ที่พัก แพ็คเกจทัวร์ โปรแกรมทัวร์ โปรแกรมท่องเที่ยว ทะเล ภูเขา น้ำตก ล่องแก่ง เดินป่า